Lợi ích của TIÊU CHUẨN quốc tế đối với doanh nghiệp

Tiêu chuẩn là gì?

Tiêu chuẩn là một tài liệu cung cấp các yêu cầu, chỉ dẫn kỹ thuật, hướng dẫn hoặc đặc điểm có thể sử dụng thống nhất để đảm bảo nguyên vật liệu, sản phẩm, quá trình và dịch vụ phù hợp với mục đích sử dụng của chúng.

Lợi ích của Tiêu chuẩn quốc tế:

Các Tiêu chuẩn quốc tế mang lại nhiều lợi ích công nghệ, kinh tế và xã hội. Chúng làm hài hòa các yêu cầu kỹ thuật đối với sản phẩm và dịch vụ Lợi ích của TIÊU CHUẨN quốc tế đối với doanh nghiệpkhiến ngành công nghiệp trở nên hiệu quả hơn và dỡ bỏ các rào cản mậu dịch quốc tế. Sự phù hợp các Tiêu chuẩn Quốc tế giúp khách hàng yên tâm rằng sản phẩm họ mua an toàn, hiệu quả và tốt cho môi trường.

Đối với doanh nghiệp:

Các Tiêu chuẩn quốc tế là những công cụ và hướng dẫn chiến lược giúp các công ty giải quyết một số thách thức đòi hỏi cao nhất trong kinh doanh hiện đại. Chúng đảm bảo hiệu quả cao nhất có thể của hoạt động kinh doanh, nâng cao năng suất và giúp các công ty tiếp cận các thị trường mới.

Những lợi ích đó bao gồm:

– Tiết kiệm chi phí – Các Tiêu chuẩn quốc tế giúp tối ưu hóa, qua đó cải thiện kết quả hoạt động.

– Nâng cao sự thỏa mãn của khách hàng – Các Tiêu chuẩn quốc tế giúp cải thiện chất lượng, nâng cao sự thỏa mãn của khách hàng và tăng doanh số

– Tiếp cận thị trường mới – Các Tiêu chuẩn quốc tế giúp gỡ bỏ các rào cản thương mại và mở ra thị trường toàn cầu

– Thị phần tăng – Các Tiêu chuẩn quốc tế giúp tăng năng suất và lợi thế cạnh tranh

– Lợi ích về môi trường – Các Tiêu chuẩn quốc tế giúp giảm các tác động tiêu cực đến môi trường

Xin cấp chứng nhận vể tiều chuẩn quốc tế ở đâu:

Viện Nghiên cứu Doanh nghiệp vừa và nhỏ phối hợp với Công ty Cổ phần WCERT – một tổ chức chứng nhận độc lập, chuyên nghiệp và được Văn phòng công nhận chất lượng BOA Việt Nam thuộc Bộ Khoa học công nghệ công nhận có đủ năng lực tiến hành các hoạt động đánh giá chứng nhận sự phù hợp số hiệu VICAS – 020. Đồng thời được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng cấp giấy xác nhận Số 919/TĐC- HCHQ có đủ điều kiện thực hiện đánh giá Hệ thống Quản lý Chất lượng theo Tiêu chuẩn TCVN ISO 9001-2008.

Mọi thông tin cần tư vấn vui lòng liên hệ:
Ban Quản trị Hệ thống – Viện Nghiên cứu Doanh nghiệp vừa và nhỏ
ĐT: 04. 355 78707 (Ms Lan Anh – Trưởng Ban)
Email: info@risme.vn

QUY TRÌNH CHỨNG NHẬN