2 & 11/8: Hội thảo Làm chủ cuộc chơi 2017

Ngày 2/8/2017 tại khách sạn Pullman, Hà Nội và ngày 11/8/2017 tại GEM Center, TPHCM sẽ diễn ra chuỗi hội thảo “Làm chủ cuộc chơi 2017” – Chuỗi sự kiện quy mô lớn – bước ngoặt quan trọng trong ứng dụng giải pháp AV tổng thể cho các tổ chức và doanh nghiệp …

2 & 11/8: Hội thảo Làm chủ cuộc chơi 2017

Tiếp nối thành công của hội thảo “Thay đổi cuộc chơi 2016”. Năm nay hội thảo “Làm chủ cuộc chơi 2017” không chỉ được tổ chức với quy mô lớn hơn nhiều mà còn mang tầm vóc khác biệt khi quy tụ đầy đủ các nhà cung cấp, các hãng AV hàng đầu thế giới, các cơ quan nhà nước cùng đông đảo các đại lý, các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp tham gia.

Sau thành công vang dội của hội thảo “Thay đổi cuộc chơi” năm 2016, hoạt động nghiên cứu các bộ giải pháp AV tổng thể đã được Ademax triển khai trên toàn quốc. Cho tới nay, 5 bộ giải pháp do Ademax sáng tạo đã ra đời và áp dụng rộng rãi, được coi là cẩm nang của các đơn vị, tổ chức mỗi khi có nhu cầu liên quan đến lĩnh vực AV. Thành công trong khâu thiết kế giải pháp trình chiếu, hội nghị truyền hình của hội thảo Bộ Y Tế hay Hội thảo y tế Đà Nẵng là minh chứng sống động nhất sự trưởng thành và vươn đến đỉnh cao của Ademax nói riêng, của lĩnh vực AV nói chung tại Việt Nam.

Sàn diễn công nghệ quy mô lớn

Tính hấp dẫn của hội thảo đã góp phần quy tụ 10 hãng AV hàng đầu thế giới cùng chung sức tham gia và tổ chức như:  Sony, Aver, Fonestar, Crestron, DP,Camera Sony Bosch, Televic, Kramer, SI, GPO…

Tâm điểm mà hội thảo mang lại cho khách mời là xu hướng tích hợp giải pháp mới nhất và hiện đại nhất hiện nay. Với những san sẻ, minh họa trên sân khấu của diễn giả đầu ngành về hệ thống giải pháp AV, người tham dự sẽ nhìn rõ những hiện trạng trong bức tranh toàn cảnh ứng dụng AV tại Việt Nam và cách thức giải quyết các vấn đề bằng các bộ giải pháp tích hợp. Cho dù hội thảo chưa diễn ra nhưng có thể khẳng định, sự ngạc nhiên, ấn tượng mạnh nhất cho người tham gia chính là hệ thống tổ hợp giải pháp công nghệ cao được tích hợp ngay trong hội trường, mang đến cảm giác mới mẻ. Được thiết kế bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực AV, hệ thống thiết bị được chọn lọc và mang tính ứng dụng cao, hầu hết các sản phẩm hiện đại nhất trên thị trường đều được trưng bày, tích hợp và trình diễn, cho phép người tham gia nhiều lựa chọn tương tác, giúp khách mời có những trải nghiệm sống động nhất và chân thực nhất.

Thông điệp các diễn giả và Ban tổ chức muốn hướng tới trong hội thảo chính là cách thức “Làm chủ cuộc chơi” trong lĩnh vực AV tại Việt Nam. Ý nghĩa của thông điệp được nêu bật ở 2 khía cạnh, sự thấu hiểu và tính đồng bộ trong tư vấn, xây dựng và quản trị giải pháp tích hợp AV tổng thể trong bộ ngành, ngành dọc, cơ quan nhà nước, khối doanh nghiệp, đơn vị phân phối…

Nơi hội tụ Giải pháp & ứng dụng AV cho mọi ngành, mọi lĩnh vực

Với 5 bộ giải pháp được trình diễn tại tổ hợp trải nghiệm, bao gồm: Giải pháp hiển thị, giải pháp hội nghị truyền hình, giải pháp tích hợp AV tổng thể, giải pháp điện nhẹ và giải pháp Ademax Cloud. Có thể khẳng định, các nhu cầu về AV tích hợp của các tổ chức, doanh nghiệp sẽ có đáp án sơ bộ ngay khi tham quan các Booth giải pháp.

.Tính đồng bộ được thể hiện rõ trong các giải pháp nổi bật như: khối cơ quan Nhà nước(hội họp trực tuyến, trình chiếu hiển thị thông tin đồng bộ, giám sát an ninh toàn diện,…); Y tế (họp giao ban và chỉ đạo trực tuyến, ứng dụng Telemedicine trong Y tế…); Giáo dục (trình chiếu thông minh trong giáo dục và ứng dụng giảng dạy, đào tạo và dự giờ từ xa…); Tài chính (hiển thị các thông tin tài chính đồng bộ từ trụ sở đến các chi nhánh, họp nhanh chóng hơn); Doanh nghiệp (hội họp, thảo luận trực tuyến từ xa; trình chiếu hiển thị nội dung dễ dàng…); Khách sạn và resort (hiển thị đồng bộ thông tin quảng cáo, thực đơn menu …).

Bà Bùi Phương Dung, Trưởng ban tổ chức, cho biết: “Khi khách mời tham dự sự kiện, các chuyên gia tại tổ hợp trải nghiệm sẽ giành 30 gói tư vấn, xây dựng tại chỗ giải pháp cho nhu cầu của khách mời. Với chương trình này, khách mời hoàn toàn có thể tìm ra lời giải về ứng dụng AV cho đơn vị mình ngay trong buổi hội thảo”.

Những trải nghiệm thú vị tại “Làm chủ cuộc chơi 2017”

2 & 11/8: Hội thảo Làm chủ cuộc chơi 2017

Được biết, hội thảo tại Hà Nội sẽ có khoảng 700 khách mời và TPHCM là 300 khách mời. Theo Ban tổ chức, hội thảo năm nay sẽ ưu tiên 300 khách mời thông qua đăng ký online trên landingpage của Ademax. Thời gian đăng ký đến hết 30/7/2017 tại Hà Nội và 8/8/2017 tại Tp. HCM.

Hội thảo được tổ chức hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra khi đến tham gia hội thảo, ngoài trải nghiệm những ứng dụng hiện đại trong lĩnh vực AV, khách mời còn nhận nhiều quà tặng và tham gia vào chương trình bốc thăm với nhiều giải thưởng giá trị từ Ban tổ chức.

Cổng đăng ký tham dự hội thảo https://goo.gl/forms/vmb2JJc7HKB8gYbo2

Chi tiết liên hệ: Hotline: 0971.901.666

Email: Marketing@ademax.com.vn