CHUỖI BÁNH MÌ LÂM VŨ – 7 NĂM THĂNG TRẦM TỪ 1 XE ĐẨY ĐẾN HỆ THỐNG NGÀN ĐIỂM BÁN

Mạnh mẽ đứng vững và phát triển trong suốt 7 năm, Công ty Cổ phần Ẩm thực Lâm Vũ đã vinh dự đón nhận 2 giải thưởng tại Lễ công bố Thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2022.

     Sáng ngày 28/8/2022 tại Nhà hát Quân Đội (Hà Nội), Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á (Asia Business Centre) đã trao giải thưởng Nhà lãnh đạo Xuất sắc Châu Á 2022 cho ông Lâm Quang Vũ – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Ẩm thực Lâm Vũ và giải thưởng Sản phẩm – Dịch vụ chất lượng Quốc tế 2022 cho Chuỗi Bánh Mì Việt – Lâm Vũ Group. Bằng sự quyết tâm và trách nhiệm trong từng công việc, 2 giải thưởng lớn lần này là sự khích lệ lớn để lãnh đạo và doanh nghiệp tự tin phát triển trong giai đoạn mới.

CHUỖI BÁNH MÌ LÂM VŨ - 7 NĂM THĂNG TRẦM TỪ 1 XE ĐẨY ĐẾN HỆ THỐNG NGÀN ĐIỂM BÁN

Ảnh: Lễ trao giải Thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á

Chân Dung Nhà Lãnh Đạo Thế Hệ 9x

Trong danh sách nhận giải lần này, Doanh Nhân Lâm Quang Vũ – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Ẩm thực Lâm Vũ là một trong những thành viên còn khá trẻ. Ở độ tuổi 30, thật khó tin rằng vị doanh nhân này đã nắm trong tay một hệ thống ẩm thực lớn, quản lý hàng ngàn điểm bán tại nhiều tỉnh thành

CHUỖI BÁNH MÌ LÂM VŨ - 7 NĂM THĂNG TRẦM TỪ 1 XE ĐẨY ĐẾN HỆ THỐNG NGÀN ĐIỂM BÁN

Ảnh: Doanh nhân Lâm Quang Vũ – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Ẩm thực Lâm Vũ

Là người thành công từng đi lên từ con số 0, Chủ tịch Lâm Quang Vũ thấu hiểu những thăng trầm mà người khởi nghiệp phải trải qua, thấu hiểu nhu cầu kinh doanh và khát vọng thành công đang bùng cháy trên thị trường. Vì thế, những mô hình kinh doanh được đội ngũ Lâm Vũ khai sinh và phát triển đều là những tâm huyết hết lòng của vị doanh nhân 9x này.

Có khởi đầu chỉ từ một xe đẩy bánh mì que, nhưng với các định hướng rõ ràng cùng sự lãnh đạo tài năng và nhiệt huyết của một vị sếp trẻ, Công ty Cổ phần Ẩm thực Lâm Vũ qua 7 năm đã trở thành cái tên sáng giá trên thị trường Ẩm Thực Việt Nam.

Hành Trình Giữ Gìn Và Phát Triển Ẩm Thực Việt

Công ty Cổ phần Ẩm thực Lâm Vũ là đơn vị quản lý thương hiệu Bánh Mì Que Đà Nẵng, đây là mô hình nhượng quyền đầu tiên và phát triển mạnh nhất của Lâm Vũ hiện nay với mạng lưới xe đẩy phủ khắp đất nước. Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp một mô hình kinh doanh cho đối tác nhượng quyền, các mô hình của Lâm Vũ còn mang lại những bữa ăn Sạch – Ngon – Chất lượng – Giá thành hợp lý cho người tiêu dùng.

CHUỖI BÁNH MÌ LÂM VŨ - 7 NĂM THĂNG TRẦM TỪ 1 XE ĐẨY ĐẾN HỆ THỐNG NGÀN ĐIỂM BÁN

Ảnh: 3 sản phẩm nổi bật của Chuỗi Bánh Mì Việt – Lâm Vũ Group

Giai đoạn 2019 – 2020, sau quá trình sàng lọc và nghiên cứu thị trường, Lâm Vũ trình làng một loạt 3 thương hiệu mới, bao gồm Bánh Mì Cô Ba Sài Gòn, Hamburger Ông Tây và Cửa Hàng Buổi Sáng Tuyệt Vời. Trong đó thương hiệu Cửa Hàng Buổi Sáng Tuyệt Vời là một bước tiến mới về mô hình kinh doanh, từ dạng xe đẩy lên cửa hàng take away.

CHUỖI BÁNH MÌ LÂM VŨ - 7 NĂM THĂNG TRẦM TỪ 1 XE ĐẨY ĐẾN HỆ THỐNG NGÀN ĐIỂM BÁN

Ảnh: Mô hình kinh doanh Bánh Mì Que Đà Nẵng của Lâm Vũ

2020 cũng là năm ghi dấu tốc độ tăng trưởng thần kỳ của lượng điểm bán. Đỉnh điểm là giai đoạn tháng 5, dù cả nước vừa trải qua làn sóng dịch đầu tiên, nhưng vẫn có hơn 100 điểm bán mới ra đời.

CHUỖI BÁNH MÌ LÂM VŨ - 7 NĂM THĂNG TRẦM TỪ 1 XE ĐẨY ĐẾN HỆ THỐNG NGÀN ĐIỂM BÁN

Ảnh: Mô hình Cửa Hàng Buổi Sáng Tuyệt Vời ngày khai trương

Bước sang năm 2021 đầy thử thách bởi đại dịch, Lâm Vũ khó lòng nằm ngoài những khó khăn chung của bức tranh ngành ẩm thực. Nhưng không hề dừng lại, Lâm Vũ vẫn cố gắng từng ngày, chủ động lập nên các kế hoạch “vượt bão” để sớm phục hồi và lấy lại đà phát triển. Hiện nay, một loạt các dự án mới đã, đang và chuẩn bị được công ty triển khai. Hệ thống điểm bán cũng đã trở lại hoạt động và đi vào quỹ đạo.

Kỷ nguyên 2020 – 2025 là một giai đoạn đặc biệt trong chiến lược phát triển của Công ty Cổ phần Ẩm thực Lâm Vũ. Dù sớm phải đối mặt với đại dịch ở bước khởi đầu, nhưng sự mạnh mẽ và thành quả là 2 giải thưởng lớn, Lâm Vũ đã tạo nên được những nền tảng vững chắc để tiếp tục bứt phá trong thời gian tới.

Tìm hiểu thêm về Công ty Cổ phần Ẩm thực Lâm Vũ

– Liên hệ: 088.808.4747

– Văn phòng: 59 Đường 37, Khu Đô Thị Vạn Phúc, TP. Thủ Đức, TP. HCM

– Website: https://lamvugroup.vn

– Fanpage: https://www.facebook.com/NHUONGQUYENLAMVU

Nguồn: Lâm Vũ